Mon-Sat : 09:00-17:00
16 Soi Krungthepdritar 37, Bangkok, Thailand
sales@qualitylabth.com
02-736-0539

สร้างแบรนด์ครีมกันแดด

รีวิวสูตรเนื้อมูสของ Quality Lab
01
Jun

สร้างแบรนด์ครีมกันแดด รีวิวสูตรเนื้อมูสของ Quality Lab

sunscreenmousse1_1

เป็นที่ทราบกันดีว่าครีมกันแดดเป็นของคู่กับคนไทยไม่ว่าจะเป็นฤดูไหน เจ้าของแบรนด์หรือคนที่สนใจมองหาผลิตภัณฑ์ความงามที่น่าสนใจสักชิ้นเพื่อมาสร้างแบรนด์ อาจจะมองว่าครีมกันแดดนั้นไม่น่าสนใจเพราะมีขายมากมายหลายแบรนด์แล้ว แต่วันนี้ทาง Quality Lab อยากจะเผยข้อมูลจาก Google ว่าคำว่า “ครีมกันแดด” ยังเป็นคำยอดฮิตสำหรับการค้นหาของคนไทยตลอดปี (โดยเฉพาะช่วงหน้าร้อนนี่ขาดไม่ได้จริงๆ) แต่ถึงเป็นฤดูฝนแบบตอนนี้ก็ยังมียอดค้นหาสูงกว่าครีมทั่วๆไป เพราะฉะนั้นถ้าการแบรนด์ครีมกันแดดที่ตอบโจทย์ความต้องการคนไทยนั้นรับรองว่ามาแรงไม่มีตกจ้าา

sunscreenmousse1_2

6 คุณสมบัติหลักๆของครีมกันแดดที่คนไทยต้องการ
นั้นได้รวมอยู่ในครีมกันแดดเนื้อมูสของ Quality Lab ในหลอดเดียวแล้วค่ะ

  1. ไม่เหนียวเหนอะหนะ เนื้อบาง เนียนนุ่ม เกลี่ยง่าย
  2. มีส่วนผสมของรองพื้นเพื่อปรับสีผิว ช่วยกันน้ำและเหงื่อ
  3. ไม่ทำให้แพ้ ป้องกันการระคายเคือง
  4. ควบคุมความมัน ช่วยให้หน้าใสได้ตลอดวัน
  5. ปกป้องผิวหน้าจากรังสี UVA UVB อย่างมีประสิทธิภาพ
  6. อุดมไปด้วยวิตามิน A และ E ที่ไม่มีความเป็นกรด สามารถดูดซึมเข้าผิวได้ทันที

ครีมกันแดดส่วนใหญ่จะมีเนื้อเหนอะหนะและทำให้หน้ามัน แต่ Sunscreen Mousse Foundation สูตรของ Quality Lab คิดค้นมาเป็นอย่างดี SPF 50 PA++++ (สี่บวก!) ทำหน้าที่สะท้อนป้องกันรังสี UVA UVB ที่ทำให้เกิดริ้วรอย และไม่ทำให้เกิดการแพ้หรือระคายเคืองเพราะเป็นหลักการสะท้อนแสงแบบ Physical ด้วยการเคลือบผิวเฉพาะด้านนอกเท่านั้น ปกป้องการสร้างเม็ดสีที่ทำให้ผิวคล้ำขึ้นนั่นเอง กันน้ำและเหงื่อ ลดปัญหาหน้ามันเพราะช่วยดูดซับความมันบนใบหน้าได้ตลอดทั้งวัน

โดยจะแบ่งออกเป็น 5 เฉดสี เพื่อให้เจ้าของแบรนด์ได้เลือกสีไปสร้างแบรนด์ให้เหมาะสมกับสีผิวของกลุ่มลูกค้าค่ะ บีบออกมาให้ดูเฉดสีกันชัดๆ งานนี้ลงทุนไปดาดฟ้าให้มองเห็นสีได้ชัดๆเลยจ้า

5 เฉดสี
SM2 – สำหรับผิวขาวมาก
SM3 – สำหรับผิวขาว หรือปรับผิวสีปกติให้ขาวขึ้น
SM4 – สำหรับผิวปกติ
SM5 – สำหรับผิวสีแทนๆแดงๆ หรือปรับผิวหน้าให้มีสีแทนขึ้น (sexy!)
SM6 – สีชมพูแฟชั่น สำหรับผู้ที่อยากสร้างผลิตภัณฑ์ที่มีความแตกต่าง

SMF_dots

เมื่อปาดเนื้อมูสจะรู้สึกได้ทันทีถึงเนื้อสัมผัสที่เนียนนุ่ม บางเบา เนื้อมูสเกลี่ยง่ายมาก ให้สัมผัสเหมือนรองพื้นผสมแป้ง ไม่เหนอะแนะ

SMF_spread

เกลี่ยง่ายสุดๆ กลืนเรียบไปกับผิวทันที เนื้อมูสผสมรองพื้นเบาๆทำให้ผิวสว่างใสขึ้น อันนี้ปาดแบบไม่กลัวหมดให้เห็นสีกันชัดๆ เนื้อมูสบางไม่ดูหลอก ที่สำคัญกันน้ำกันเหงื่อด้วยนะ พร้อมกระโดดไปเซลฟี่ในน้ำจ้าาา 

SMF_waterproof

จากในรูปข้างล่างนี้จะเห็นว่า ฝั่งที่ทา Sunscreen Mousse เบอร์ SM3 (สำหรับผิวขาว) นั้นเนื้อสีผิวสว่างเนียนขึ้นทันที จริงๆ ทาแค่นี้ก็ออกจากบ้านได้แล้วนะ 😀 แต่ถ้าใครจะใช้เป็นครีมกันแดดและช่วยปรับสีผิวก่อนแต่งหน้าเพิ่มก็ได้เช่นกันจ้าาา

sunscreenmousse3_1

เทียบกันชัดๆ เมื่อโดนน้ำ จะสังเกตุเห็นได้ชัดว่าน้ำไหลเป็นเม็ดผ่านไป ไม่ซึมเข้าผิว เห็นได้ชัดเจนเมื่อเปรียบเทียบกับแขนอีกฝั่งที่ไม่ได้ทาค่ะ

sunscreenmousse3_2

ทั้งกันแดด ปรับสีผิวให้สว่างขึ้นและควบคุมความมัน ยิงปืนนัดเดียวได้นกสามตัว! เป็นครีมกันแดดในฝันจริงๆจ้า ใครที่สนใจสร้างแบรนด์ครีมกันแดดเนื้อมูสก็ติดต่อเข้ามาที่ Quality Lab ได้เลย ของเค้าดีจริงๆ พร้อมจดแจ้ง ผลิตและบรรจุให้คุณเป็นเจ้าของแบรนด์ สามารถนำไปจำหน่ายได้ทันที หรือถ้าจะให้ทีมพัฒนาของ Quality Lab (R&D) พัฒนาต่อก็ได้เช่นเดียวกันจ้าาา

ข้อมูลเพิ่มเติม สามารถสั่งผลิตหรือสั่งตัวอย่างไปทดลองได้ค่ะ
http://www.qualitybeautylab.com/product/sunscreen-mousse-foundation/

Screen Shot 2018-01-19 at 2.54.09 PM

Line: @QualityLab
Website: www.qualitybeautylab.com
FB: facebook.com/QualityBeautyLab
E-mail: sales@qualitybeautylab.com
Tel: 02-368-1352, 086-329-9075

พบกันใหม่กับรีวิวหน้าเร็วๆนี้นะค้าาา

Leave a Reply