Mon-Sat : 09:00-17:00
16 Soi Krungthepdritar 37, Bangkok, Thailand
sales@qualitylabth.com
02-736-0539

Day Cream ในฝันของเจ้าของแบรนด์

Daycream_10_3
14
Jul

Whitening Day Cream ในฝันของเจ้าของแบรนด์

เดย์ครีม คือครีมบำรุงผิวระหว่างวัน เพราะผิวต้องเจอกับอะไรมากมายเช่น ฝุ่นละออง เหงื่อ มลภาวะ เดย์ครีมที่ดีนั้นจึงควรบางเบา ไม่ทำให้ผิวเหนอะหนะ หรือหน้าเยิ้มระหว่างวัน และที่สำคัญต้องทำให้ผิวดูกระจ่างใสตลอดทั้งวันด้วยใช่มั้ยคะ?

ทาง Quality Lab (QLab) โรงงานผลิตเครื่องสำอางคุณภาพ ประสบการณ์ยาวนานกว่า 25 ปี ขอนำเสนอเดย์ครีมล้นคุณภาพ สองแบบ สองสไตล์ ให้เจ้าของแบรนด์ได้นำไปสั่งผลิต ให้ลูกค้าของคุณผิวหน้าขาวกระจ่างใสตลอดวัน ติดใจกลับมาซื้อแล้วซื้ออีกแน่นอนค่ะ! 

QLab ขอแนะนำให้เจ้าของแบรนด์ เลือกชนิดครีมให้ตรงกับกลุ่มลูกค้าของคุณค่ะ

Daycream_02

1.Brighten Day Cream (BDC) 

ถ้ากลุ่มลูกค้าของคุณคือสาวๆวัยใส อายุ 15-25 ปี กำลังอยู่ในวัยสนุกเลยนะคะ กิจกรรมต่างๆ อาจทำให้หน้ามัน หมองและเกิดสิวได้ง่ายๆ QLab ขอแนะนำ Brighten Day Cream (BDC) เนื้อครีมบางเบาช่วยทำให้ผิวขาวใสสุขภาพดี ป้องกันสิวและควบคุมความมันไปในเวลาเดียวกันค่ะ

Ingredients ของ Brighten Day Cream (BDC) หลักๆ คือ

  1. Kojic Acid Dipalmitrate ป้องกันปัจจัยในการกระตุ้นการสร้างเม็ดสีเมลานิน หรือการเกิดจุดด่างดำบนใบหน้า
  2. Sylicylic Acid ช่วยเร่งการผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วให้หลุดลอกได้ไวขึ้น
  3. Vitamin A-Palmitate ยังช่วยรับมือกับการทำร้ายของแสงแดดและมลภาวะ เป็นรูปแบบหนึ่งของวิตามิน C เป็นวิตามินที่ไม่มีความเป็นกรด ดูดซึมเข้าผิวได้ทันที เป็นองค์ประกอบหนึ่งในการเพิ่มคอลลาเจนให้แก่ผิว
  4. Zine PCA ประสิทธิภาพสูงในการควบคุมความมัน ยับยั้งแบคทีเรียที่เป็นสาเหตุให้เกิดสิว

Daycream_04

Daycream_05

เนื้อครีมของ Brighten Day Cream (BDC) จะมีสีขาวอมชมพูนิดๆ เนื้อครีมเนียนสวย เบาบางไม่เหนอะหนะ ให้ความชุ่มชื้นและซึมสู่ผิวอย่างรวดเร็ว พร้อมให้สาวๆแต่งหน้าต่อได้ทันทีค่ะ เมื่อใช้ต่อเนื่องสักระยะจะรู้สึกได้ว่าผิวขาวใสขึ้น สีผิวสม่ำเสมอ บวกกับผิวนุ่มชุ่มชื้นจากสารบำรุงต่างๆ

Brighten Day Cream
สั่งหลอดทดลอง: 25g./ 350 Baht (ขนาด 5g. 5ชิ้น)
สั่งผลิต: 1kg./ 9,000 Baht

สั่งซื้อหลอดทดลอง Brighten Day Cream (BDC)

2. Perfect Bright Day Cream (PBD)

สำหรับเจ้าของแบรนด์ที่ต้องการดึงดูดกลุ่มลูกค้า premium หรืออายุ 25+ เราขอแนะนำ Perfect Bright Day Cream (PBD) แค่ชื่อก็เพอร์เฟคแล้วค่ะ สูตรนี้เราโหลด active พรีเมียมให้แบบไม่มีเสียดาย เพราะเราอยากผลิตครีมคุณภาพและเห็นผลอย่างแท้จริง ให้กับเจ้าของแบรนด์ทุกคนขายดิบขายดีจ้า

Daycream_01

Perfect Bright Day Cream (PBD) ดูแลผิวของคุณตั้งแต่จุดเริ่มต้นของผิวหมองคล้ำ เมื่ออายุมากขึ้น กระตุ้นให้เกิดการผลัดเซลล์ผิวใหม่อย่างอ่อนโยน ปรับผิวที่เริ่มขาดน้ำให้ชุ่มชื้นเรียบเนียน เหมาะกับผิวที่โดนแดดบ่อย หรือห้องแอร์ที่ทำให้ผิวสูญเสียน้ำได้ง่ายขึ้น สารบำรุงต่างๆ จะช่วยผิวหน้าชุ่มชื้น ผิวที่หมองคล้ำและเป็นฝ้าจะค่อยๆขาวกระจ่างใส ด้วยส่วนผสมที่โดดเด่นและเปี่ยมล้นคุณค่าแห่งสาร “ไวท์เทนนิ่ง” ที่ QLab คัดสรรมาอย่างดี

Ingredients หลักๆ คือ

  1. Licrorice Extract สารสกัดจากชะเอมเทศ ช่วยให้ผิวขาวขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติด้วยการยับยั้งการสังเคราะห์เม็ดสีเมลานิน ซึ่งเป็นต้นเหตุทำให้เกิดจุดด่างดำและหมองคล้ำ
  2. Hydroxyphenoxy Propionic Acid สารสำคัญคัดสรรจากประเทศฝรั่งเศส ช่วยยับยั้งการปล่อยเม็ดสีเมลานินเข้าสู่เซลล์ผิว และเห็นผลได้จริงได้เรื่องของความขาวใส
  3. Salicylic Acid เร่งการผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วให้หลุดลอกได้ไวขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ
  4. Hyaluronic Acid มีคุณสมบัติในการอุ้มน้ำไว้ในโมเลกุลถึง 1000 เท่า เสริมสร้างความชุ่มชื้นให้ผิวที่เริ่มเสียความชุ่มชื้น ทำให้ผิวอ่อนนุ่มมากกว่าที่เคย

Daycream_03_2

Daycream_06

เนื้อครีมของ Perfect Bright Day Cream (PBD) จะมันวาว เนื้อครีมสีขาวสวย ซึมเข้าสู่ผิวอย่างรวดเร็วและช่วยให้ผิวอุ้มน้ำ ผิวรู้สึกชุ่มชื้นทันทีที่ทา เมื่อใช้ไปสักระยะพร้อมกับครีมกันแดด ผิวที่หมองคล้ำและเป็นฝ้าจะขาวใสขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

Perfect Bright Day Cream
สั่งหลอดทดลอง: 25g./ 525 Baht (ขนาด 5g. 5ชิ้น)
สั่งผลิต: 1kg./ 16,000 Baht

สั่งซื้อหลอดทดลอง Perfect Bright Day Cream (PBD)

ทีนี้จะรักพี่หรือเสียดายน้องก็ต้องลองพิจารณาดูถึงฐานลูกค้าที่เราสนใจจะเป็นอันดีที่สุด เพราะการตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้านั้นสำคัญที่สุด ถ้าตัดสินใจยังไม่ได้ก็สั่งซื้อหลอดทดลองไปลองดูก่อนก็ได้ค่ะ ^^

Daycream_07_2

ถ้ามีคำถามหรือข้อสงสัย สอบถามเพิ่มเติมได้เลยค่ะ ^^
Line: @QualityLab
FB: facebook.com/QualityBeautyLab

พบกันใหม่กับรีวิวสินค้าคุณภาพตัวใหม่เร็วๆนี้นะค้าาา

Leave a Reply