Mon-Sat : 09:00-17:00
16 Soi Krungthepdritar 37, Bangkok, Thailand
sales@qualitylabth.com
02-736-0539

Beauty Tips

เคล็บไม่ลับสำหรับความงาม
Daycream_10_3
14
Jul

Whitening Day Cream ในฝันของเจ้าของแบรนด์

เดย์ครีม คือครีมบำรุงผิวระหว่างวัน เพราะผิวต้องเจอกับอะไรมากมายเช่น ฝุ่นละออง เหงื่อ มลภาวะ เดย์ครีมที่ดีนั้นจึงควรบางเบา ไม่ทำให้ผิวเหนอะหนะ หรือหน้าเยิ้มระหว่างวัน และที่สำคัญต้องทำให้ผิวดูกระจ่างใสตลอดทั้งวันด้วยใช่มั้ยคะ? ทาง Quality Lab (QLab) โรงงานผลิตเครื่องสำอางคุณภาพ ประสบการณ์ยาวนานกว่า 25 ปี ขอนำเสนอเดย์ครีมล้นคุณภาพ สองแบบ สองสไตล์ ให้เจ้าของแบรนด์ได้นำไปสั่งผลิต ให้ลูกค้าของคุณผิวหน้าขาวกระจ่างใสตลอดวัน ติดใจกลับมาซื้อแล้วซื้ออีกแน่นอนค่ะ!  QLab...
Read More
01
Jun

สร้างแบรนด์ครีมกันแดด รีวิวสูตรเนื้อมูสของ Quality Lab

เป็นที่ทราบกันดีว่าครีมกันแดดเป็นของคู่กับคนไทยไม่ว่าจะเป็นฤดูไหน เจ้าของแบรนด์หรือคนที่สนใจมองหาผลิตภัณฑ์ความงามที่น่าสนใจสักชิ้นเพื่อมาสร้างแบรนด์ อาจจะมองว่าครีมกันแดดนั้นไม่น่าสนใจเพราะมีขายมากมายหลายแบรนด์แล้ว แต่วันนี้ทาง Quality Lab อยากจะเผยข้อมูลจาก Google ว่าคำว่า “ครีมกันแดด” ยังเป็นคำยอดฮิตสำหรับการค้นหาของคนไทยตลอดปี (โดยเฉพาะช่วงหน้าร้อนนี่ขาดไม่ได้จริงๆ) แต่ถึงเป็นฤดูฝนแบบตอนนี้ก็ยังมียอดค้นหาสูงกว่าครีมทั่วๆไป เพราะฉะนั้นถ้าการแบรนด์ครีมกันแดดที่ตอบโจทย์ความต้องการคนไทยนั้นรับรองว่ามาแรงไม่มีตกจ้าา 6 คุณสมบัติหลักๆของครีมกันแดดที่คนไทยต้องการ นั้นได้รวมอยู่ในครีมกันแดดเนื้อมูสของ Quality Lab ในหลอดเดียวแล้วค่ะ ไม่เหนียวเหนอะหนะ เนื้อบาง เนียนนุ่ม เกลี่ยง่าย มีส่วนผสมของรองพื้นเพื่อปรับสีผิว...
Read More
16
27
Feb

วิธีการดูแลผิวด้วยเซทชาเขียว

วิธีการดูแลผิว ของโซรี่ Cheera Choo นางแบบในนครนิวยอร์กต้องแต่งหน้าทุกวัน บางวันต้องเปลี่ยนและเติมเครื่องสำอางค์ถึงสามครั้งเนื่องจากต้องถ่ายงานและแคสติ้งผิวหน้าต้องโดนเครื่องสำอางค์5วันต่อสัปดาห์ บางครั้งต้องแต่งทุกวัน โรซี่จึงให้ความสำคัญกับ วิธีการดูแลผิว การล้างหน้าและบำรุงเป็นอย่างมาก ผลิตภัณฑ์ทุกตัวที่ใช้บำรุง โรซี่จะเลือกที่มีส่วนผสมของชาเขียว ออยล้างหน้าที่มีส่วนผสมของชาเขียว เพราะนอกจากจะไม่ทำให้หน้าแห้งแล้ว สารชาเขียวมีantioxidant ช่วยเรื่องการทำให้หน้ากระจ่าง ตามมาด้วยที่ล้างหน้าชาเขียว เนื้อโฟมนุ่มและไม่ไม่รู้แห้งตึงหลังล้างหน้า เหมาะกับผิวละเอียดอย่างผิวคนเอเชีย และสารชาเขียวยังช่วยเรื่องชะลอริ้วรอย ช่วยทำให้ผิวไม่หย่อนคล้อย ที่สำคัญเพราะผิวของโรแพ้ง่าย ทุกผลิตภัณฑ์ที่โรใช้นั้นจะไม่มีน้ำหอม ไม่ทำให้เกิดอาการแพ้ค่ะ ลอง วิธีการดูแลผิว ด้วยชาเขียวสิคะ Facebook Page: Cheera...
Read More
sunscreen_1
20
Oct

Physical or Chemical Sunscreen?

ทุกๆคนคงได้ยินบ่อยๆว่า “ต้องทาครีมกันแดดทุกวันนะ” แต่คุณทราบมั้ยคะว่า จริงๆ แล้วครีมกันแดดนั้นแบ่งเป็น 2 ชนิดใหญ่ๆ นั่นคือ Chemical และ Physical ค่ะ แล้วข้อดีข้อเสียของแต่ละชนิดคืออะไร สภาพผิวของคุณนั้นเหมาะกับประเภทไหน วันนี้เราจะมาอธิบายให้เข้าใจชัดเจนกันเลยค่ะ 🙂 Physical Sunscreen Physical Sunscreen นั้นประกอบไปด้วยส่วนผสมของแร่ธาตุจากธรรมชาติ เช่น Titamium dioxide หรือ Zincoxide ซึ่งจะปกคลุมผิวด้านบน...
Read More
02
Jul

เอกสารที่เจ้าของแบรนด์ต้องยื่นก่อนจำหน่าย

บริษัท Quality Lab ยินดีให้บริการออกเอกสารต่างๆ ให้ลูกค้าเพื่อใช้ในการจัดจำหน่ายสินค้า เพื่อความเข้าใจที่ตรงกันและเป็นหลักการให้กับผู้ประกอบการ เอกสารต่างๆ ด้านล่างนี้เป็นเอกสารจำเป็นที่ต้องใช้ในการยื่นขอ แล้วลูกค้าจะสามารถนำสินค้าไปขายได้ตามต้องการ แยกเป็นสองประเภทคือ สำหรับในและต่างประเทศ เอกสารสำหรับสินค้าจำหน่ายภายในประเทศ 1. รหัสผู้ประกอบการ การขอรหัสผู้ประกอบการนั้น ผู้ผลิตจะต้องยื่น     1.1 สำเนาบัตรประจำตัวผู้ เสียภาษีอากร     1.2 แบบคำขอกำหนดที่ตั้ง...
Read More